Bật mí mức giá điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền

0 comment Tags:

Điện thoại Vertu được biết đến với những cái tên xa xỉ và đẳng cấp. Vậy giá của một chiếc điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền.

Điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền

 Để có thể là người sở hữu của điện thoại Vertu chính hãng, có một điều phải nói đến đầu tiên đó là bạn phải có rất nhiều tiền, số tiền đó của bạn phải đủ để trả được mức giá “trên trời” của những chiếc điện thoại này. Điện thoại Vertu có mức giá cao là điều có thể nói ai cũng biết khi nói đến dòng điện thoại này. Ngay từ khi ra mắt thì những chiếc điện thoại siêu sang, xa xỉ là sản phẩm mà Vertu ngày càng hướng tới. Vậy thì điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền?

Thông thường, một chiếc điện thoại Vertu mới chính hãng sẽ có giá tầm khoảng mấy chục đến trăm triệu trở lên, số lượng điện thoại Vertu có giá hàng tỷ cũng không hề ít. Thậm chí, điện thoại Vertu Signature Cobra của Vertu đã ghi kỉ lục là chiếc điện thoại Vertu đắt nhất thế giới với mức giá 360000 USD (hơn 8 tỷ đồng).

 

 

Điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền đã được giải đáp, nhưng hẳn là mức giá đắt như vậy không khỏi khiến nhiều người bất ngờ. Nhưng nếu nhìn vào những sự xa xỉ và đẳng cấp mà điện thoại Vertu chính hãng sở hữu, điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền sẽ không còn quan trọng và quá khó hiểu nữa.

Được tạo nên từ những chất liệu quý hiếm, cao cấp và đắt đỏ nhất hành tinh: kim cương, hồng ngọc, vàng 18k, vàng 24k, sapphire, ruby…. Điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền không những giá trị ở chất liệu mà thời gian và kĩ thuật chế tác cũng góp phần không nhỏ. Điện thoại Vertu đều được làm hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân có nhiều kinh nghiệm. Từng chi tiết đều được lắp ráp theo trình tự, theo từng bộ phận và chất liệu. Độ tinh xảo đều được đảm bảo đến từng chi tiết. Thời gian để tạo nên điện thoại Vertu hoàn chỉnh cũng không hề ngắn, số thời gian lên đến hàng năm tùy thuộc vào độ phức tạp của các chi tiết trên điện thoại khi lắp ráp.

 

 

>>> Tìm hiểu ngay: VERTU SIGNATURE S RED CALF

Điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền và những lưu ý

Điện thoại Vertu kém chất lượng hiện nay đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Không chỉ vậy, các chiêu trò, cách bán điện thoại Vertu giả cũng ngày càng tinh vi. Lợi dụng nhiều người không biết điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền, những nơi bán hàng giả như vậy thường bán những chiếc điện thoại giả rẻ hơn nhiều lần so với hàng chính hãng. Cách làm này đã đánh trúng tâm lí “thích hàng rẻ” của nhiều người. Chỉ vì không chiết điện thoại Vertu chính hãng bao nhiêu tiền mà nạn nhân của những trò lừa như vậy không hề ít.

 

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *