Vẻ đẹp lung linh của Nokia 8800 Sapphire Arte Black Diamon

NOKIA 8800 CHÍNH HÃNG – ĐIỆN THOẠI ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN

0 comment

Với nhu cầu tìm kiếm cao về những chiếc điện thoại mang tên Nokia 8800, đã có không ít hàng kém chất lượng được trà trộn mang danh Nokia 8800 chính hãng. Làm sao để có thể phân biệt và lựa chọn cho mình những sản phẩm cao cấp nhất.

Nokia 8800 chính hãng – Điện thoại đẳng cấp

Để có thể phân biệt Nokia 8800 chính hãng là như thế nào thì trước tiên phải hiểu rằng Nokia 8800 bắt nguồn từ đâu.

Những ai đã từng đam mê với những chiếc điện thoại thuộc phân khúc cao cấp này thì chắc chắn sẽ không thể quen được thời điểm 2005, bởi đó là thời điểm mà những chiếc Vertu đang tung hoành thị trường điện thoại cao cấp với mức giá chỉ nghe thôi nhiều người nghĩ rằng, tại sao lại phải bỏ ra một số tiền lớn đến vậy chỉ để sở hữu một chiếc điện thoại như bao chiếc điện thoại ngoài kia, phục vụ mục đích nghe gọi thông thường. Nhưng chỉ có hiểu, chỉ có dùng mới có thể biết được vì sao chúng lại được ưu thích và săn đón đến thế.

rightbaner

Nhìn thấy thị trường như vậy, những người cầm quân Nokia 8800 chính hãng mới nảy ra ý định tại sao mình không làm một chiếc điện thoại như Vertu nhưng mức giá lại nhẹ nhàng hơn nhỉ? Chính bởi ý nghĩ có phần điên rồ và táo bạo ấy đã thôi thúc những người đứng đầu  phải làm ra được sản phẩm cạnh tranh được với Vertu, và tham vọng lớn hơn của họ là phải để Vertu lâu năm kia ở vị thế ngang hàng với chiếc Nokia 8800 chính hãng chuẩn bị ra mắt thị trường này.

Nokia 8800 chính hãng ra đời như vậy đó để chứng minh rằng: Không một ai có thể đứng mãi trên đỉnh vinh quang , chỉ có sự cạnh tranh công bằng mới đem đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng.

Đã là chính hãng thì nhất định phải đặc biệt

Đúng vậy, đã là Nokia 8800 chính hãng thì phải có gì đặc biệt, để người ta đã dùng một lần là phải nhớ mãi về sau.

Điểm nổi bật nhất của những chiếc Nokia 8800 chính hãng xuất phát từ chính chức năng nổi bật của chúng: Khả năng lật úp, tự động từ chối cuộc gọi và gửi tin nhắn lịch sự tới người gọi và chạm hai chạm lên màn hình để hiển thị đồng hồ là tiện ích mà người dùng cảm thấy hào hứng mỗi khi nhắc đến hai từ Nokia 8800.

anhmuc

Một điểm đặc biệt nữa đó là việc sử dụng chất liệu vô cùng quý giá như: Vàng, kim cương, đá quý,… đã làm ra được sản phẩm hết sức tinh tế, đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn có giá trị xuyên suốt thời gian không bao giờ bị mai một. Vì thế nếu chẳng may, chiếc điện thoại Nokia 8800 mà bạn định mua có dấu hiệu mờ số, hay bất kỳ thứ gì hiển thị trên điện thoại có tên là Nokia 8800 thì hãy cẩn trọng nhé bởi rất có thể đó không phải là một chiếc Nokia 8800 chính hãng.

>>> Xem thêm: Nokia 8800 dành riêng cho người việt

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *