Nokia 8800 Gold Arte khảm long phụng

Nokia 8800 Gold Arte khảm long phụng

0 comment Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Rồng và phượng từ lâu đã là những con vật linh thiêng,khi đi với nhau chúng biểu tượng cho âm dương đất trời, mang lại sự giàu sang phú quý. Và bây giờ, cặp đôi này đã xuất hiện trên chiếc điện thoại Nokia 8800 Gold Arte khảm long phụng cực đẹp này.

Nokia 8800 Gold Arte khảm Long Phụng- Vẻ đẹp của linh thú

Phiên bản Điện thoại cao cấp Nokia 8800 Gold Arte Diamond Dragon Edition (khảm long phượng ) là phiên bản sản xuất giới hạn phục vụ riêng cho Khách hàng có nhu cầu được độ từ chiếc Nokia 8800 Gold Arte. Mạ vàng xịn 18k . Hợp kim thép không gỉ không để lại vân tay. Mặt sau được khảm hoàn toàn thủ công dựa trên chất liệu quý nhập khẩu từ singapore cho vân sáng bóng, hoàn toàn thủ công bằng tay với các chi tiết nhỏ tinh xảo.

Nokia 8800 Gold Arte Long Phụng

Chiếc Nokia 8800 Gold Arte Long Phụng trên giá để điện thoai

Điểm nổi bật tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ của Nokia 8800 Gold Arte khảm Long Phụng chính là chi tiết khảm long-phụng không phải ai cũng có được. Chi tiết này được lấy cảm hứng từ truyền thống dân gian, mang đậm tinh hoa dân tộc, thấm nhuần tinh thần Á Đông.

Long-phụng từ lâu mang ý nghĩa cao quý, tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt, tấn tài tấn lộc rất được giới kinh doanh ưa chuộng, lấy làm biểu tượng của sự hòa hợp đất trời.

Nokia 8800 Gold Arte khảm long phụng

ChiếcNokia 8800 Gold Arte khảm long phụng

Người Việt Nam từ xưa luôn xem chim phượng hoàng là một nhân vật đạo đức và được chúc phúc. Chỉ có Hoàng hậu được phép mặc quần áo có biểu tượng phượng hoàng. Phượng hoàng là một trong Tứ Linh chỉ đứng thứ hai sau Rồng- một biểu tượng tối cao chỉ vua mới được dùng. Khi kết hợp giữa Rồng với Phượng, chúng được cho là một đại diện của âm và dương,rồng tượng trưng cho tính nam trong khi phượng hoàng là hiện thân của tính nữ .

Cả hai con vật linh thiêng đó đều xuất hiện trên chiếc Nokia 8800 Gold Arte khảm Long Phụng quả thực rất oai phong lẫm liệt .

Nokia 8800 Gold Arte Long Phụng

Hình phượng ở phần nắp cằm của Nokia 8800 Gold Arte Long Phụng

 

Nokia 8800 Gold Arte khảm long phụng

Và hình Rồng trên Nokia 8800 Gold Arte khảm long phụng

 

CAM KẾT CỦA SHOP ĐIỆN THOẠI CAO CẤP:

+ 100% sản phẩm bán ra đều là hàng chuẩn, chính hãng. Có sản phẩm mới và cũ được niêm yết rõ ràng và cho Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng. Bao test Hãng nếu khách có nhu cầu. Bảo hành từ 6 tháng -> trọn đời sản phẩm .

+ Để đảm bảo người tiêu dùng Shop có một địa chỉ 39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội là một quán CAFE SHOP tại đó có hàng mẫu để khách hàng dùng thử và được nhân viên tư vấn kỹ, Khách hàng có thể ngồi kiểm tra thoải mái đến khi ưng, có nhân viên hướng dẫn phân biệt hàng thật hàng giả, “đặc biệt SHOP có sưu tầm các loại hàng FAKE của NOKIA 8800 để các bạn có thể so sánh, phân biệt…”

+ 100% sản phẩm bán ra được bảo hành đầy đủ trọn đời về phần mềm, phần cứng hỗ trợ tùy theo độ mới của sản phẩm

LIÊN HỆ – PHONE : 0987.56.56.56 / (04)8585.1111 

Lưu ý : Khi thanh toán quý khách đọc pass 8800 HIẾU để được giảm ngay từ 100k-460k / mỗi sản phẩm .

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐẾN VÀ TRAO ĐỔI SẢN PHẨM!

 

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *