Hình khảm rồng ở mặt sau của chiếc Nokia 8800 Gold Black

Thần Rồng xuất hiện trên Nokia 8800 Black Gold Dragon

0 comment Tags: , , , , , , , , , ,

Từ xa xưa, Rồng là biểu tượng phong thủy may mắn và chứa đựng sức mạnh quyền lực to lớn. Linh vật này được coi là biểu tượng của Hoàng đế, người quân tử và là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ. Vàng là chất liệu xa hoa quyền quý, tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Nokia 8800 Black Gold Dragon được làm từ vàng 24k mới hình khảm rồng phía sau chính là sự kết hợp tuyeeth vời trong những điều này.

Đẳng cấp- Uy Quyền hơn với Nokia 8800 Black Gold Dragon

Nokia 8800 Black Gold Dragon được làm từ vàng 24kara cho chiếc điện thoại này cùng với màu đen bóng. Phím điều hướng của Nokia 8800 Black Gold Dragon  được đính một viên đá sapphire quý giá cùng những viên đá xung quanh tạo nên vẻ vừa sang trọng, vừa thanh lịch cho chiếc điện thoại này.

Vẻ đẹp trang nhã lịch lãm của Nokia 8800 Black Gold Dragon

Vẻ đẹp trang nhã lịch lãm của Nokia 8800 Black Gold Dragon

Mọi tính năng của chiếc điện thoại khảm rồng này không có gì thay đổi so với phiên bản Nokia 8800 Black Gold Dragon  phiên bản khảm long phụng cửa hàng đã độ. Tuy nhiên điểm nổi bật ở đây chính là vẻ ngoài huyền bí nhờ lớp vỏ được mạ đen bóng loáng ,mặt trược hoàn toàn để nguyên chứ không khảm thêm bất cứ hình gì ở phần tay cầm nhằm giữ nguyên vẻ trang nhã cho chiếc điện thoại này.

Hình khảm rồng ở mặt sau của chiếc Nokia 8800 Gold Black

Hình khảm rồng ở mặt sau của chiếc Nokia 8800 Gold Black

Nhằm giữ sự độc nhất từ điện thoại cho đến hình khảm nên Rồng thần ở phiên bản này là Rồng cưỡi mây thau vì Rồng phun nước như ở bản khảm long phụng. Nước trong phong thủy là tượng trưng cho tiền tài trong cuộc sống, mang lại cho con người cuộc sống ấm no.

Vì vậy mà hình rồng trong Nokia 8800 Black Gold Dragon vừa mang lại vẻ uy quyền cho một cấp bậc trên, vẻ lịch sự trang nhã của chiếc vỏ lại vừa mang nét phong thủy đầy tiền bạc cho chủ nhân của nó .

Thần rồng cưỡi mây thể hiện sự uy quyền rất hợp với chiếc Nokia 8800 Blck Gold

Thần rồng cưỡi mây thể hiện sự uy quyền rất hợp với chiếc Nokia 8800 Black Gold Dragon

CAM KẾT CỦA SHOP ĐIỆN THOẠI CAO CẤP:

+ 100% sản phẩm bán ra đều là hàng chuẩn, chính hãng. Có sản phẩm mới và cũ được niêm yết rõ ràng và cho Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng. Bao test Hãng nếu khách có nhu cầu. Bảo hành từ 6 tháng -> trọn đời sản phẩm .

+ Để đảm bảo người tiêu dùng Shop có một địa chỉ 39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội là một quán CAFE SHOP tại đó có hàng mẫu để khách hàng dùng thử và được nhân viên tư vấn kỹ, Khách hàng có thể ngồi kiểm tra thoải mái đến khi ưng, có nhân viên hướng dẫn phân biệt hàng thật hàng giả, “đặc biệt SHOP có sưu tầm các loại hàng FAKE của NOKIA 8800 để các bạn có thể so sánh, phân biệt…”

+ 100% sản phẩm bán ra được bảo hành đầy đủ trọn đời về phần mềm, phần cứng hỗ trợ tùy theo độ mới của sản phẩm

LIÊN HỆ – PHONE : 0987.56.56.56 / (04)8585.1111 

Lưu ý : Khi thanh toán quý khách đọc pass 8800 HIẾU để được giảm ngay từ 100k-460k / mỗi sản phẩm .

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH ĐẾN VÀ TRAO ĐỔI SẢN PHẨM!

 

 

 

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *