Điện thoại Vertu đắt nhất – Signature S White Gold  Baguagette Diamonds

0 comment Tags:

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc điện thoại Vertu đắt nhất, chiếc Vertu Signature S White Gold  Baguagette Diamonds là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giá trị của chúng ngang ngửa một chiếc BMW 420i.

Điện thoại Vertu đắt nhất có gì đặc biệt

Vertu Signature S White Gold  Baguagette Diamonds được coi là một trong những mẫu điện thoại Vertu đắt nhất trên thế giới bởi sở hữu những giá trị khiến nhiều người ngạc nhiên.

Chiếc điện thoại Vertu đắt nhất này lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Grand Complication, chúng được chế tạo ra bởi tay nghề khéo léo từ các nghệ nhân nên càng trở nên giá trị và đẳng cấp. Việc chế tác chiếc điện thoại Vertu đắt nhất không phải là một điều dễ dàng bởi trước khi được xuất xưởng, chúng phải trải qua hàng trăm cuộc kiểm tra khác nhau để đảm bảo sự đẳng cấp của chúng là hoàn hảo nhất. Một sản phẩm được tạo nên từ 400 thành phần cơ khí khác nhau với các chất liệu quý giá như Platin, vàng khối, kim cương.

Sản phẩm điện thoại Vertu đắt nhất sở dĩ đắt đỏ bởi hai bên sườn của máy và bàn phím được đính những hàng kim cương lấp lánh và đẳng cấp, khung máy được chế tác bằng vàng trắng sang trọng, mặt lưng được ốp da cao cấp và bền bỉ. Chỉ qua kiểu dáng của sản phẩm, khách hàng có thể thấy được giá trị của chúng là vô cùng lớn.

Bàn phím được làm bằng 4,75 carat Ruby mang lại sự đẳng cấp và xa xỉ cho sản phẩm. Bên cạnh đó, những tính năng chuyên biệt của Vertu được tích hợp trong sản phẩm càng khiến cho những chiếc Vertu Signature S White Gold  Baguagette Diamonds, trở nên đáng giá hơn.

Giá của điện thoại Vertu đắt nhất

Vá»›i chất liệu và quy trình chế tác sản phẩm công phu, cầu kỳ và lâu dài, chiếc  điện thoại Vertu đắt nhất – Vertu Signature S White Gold  Baguagette Diamonds có giá khoảng 1,9 tá»· trên thị trường Việt Nam. Giá của chúng có thể ngang ngá»­a vá»›i má»™t chiếc xe Mercedes Benz C Class C300 AMG đời 2016, BMW 420i bởi vậy để có thể sở hữu chúng bạn phải là người cá»±c kỳ giàu có vá»›i nguồn tài chính rủng rỉnh.

Giá cả của chiếc điện thoại Vertu đắt nhất cho thấy một phần đẳng cấp của người sử dụng cùng với đó là sự tuyệt vời và tiện ghi trong quá trình sử dụng, đây chắc chắn là sản phẩm dành cho những nhà tài phiệt trên thế giới, những người muốn trở nên độc đáo, đẳng cấp.

Cuong.vn – Địa chỉ cung cấp các mẫu Ä‘iện thoại Vertu chính hãng

Nếu bạn chưa có đủ tài chính để sở hữu chiếc điện thoại Vertu đắt nhất thì có thể lựa chọn rất nhiều các mẫu điện thoại Vertu chính hãng khác tại Cuong.vn. Sự phong phú về kiểu dáng, giá cả tại cửa hàng giúp bạn có thể sở hữu được sản phẩm mà bạn ưng ý.

Hãy để Cuong.vn giúp bạn nâng tầm giá trị của bản thân, trở nên sang trọng, cao cấp và thượng lưu hơn với các sản phẩm chính hãng nhất.
>>> Xem thêm: Tìm hiểu Vertu Signature S sang trọng nhất

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *