MUA ĐIỆN THOẠI VERTU AYXTA – NẮP GẬP ĐẲNG CẤP

0 comment Tags:

Vertu có nhiều dòng, mẫu mã khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm riêng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Với việc mua điện thoại Vertu Ayxta thì như thế nào, hãy tìm hiểu xem nhé!

 

Mua điện thoại Vertu Ayxta

 

Để mua điện thoại Vertu Ayxta thì những điều cơ bản liên quan đến chiếc điện thoại này cũng là một trong những phần cần đề cập đến đầu tiên.

Thiết kế nắp gập của Vertu Ayxta cũng đòi hỏi nhiều công sức của các kỹ sư. Để đảm bảo độ mở tối đa và gập lại nhẹ nhàng của máy, các kỹ sư đã thiết kế 1 cơ chế bản lề vận hành bằng hệ thống lò xo thép và cố định 2 chốt cầu thép không gỉ. Ngoài ra thì từng con số, từng chữ cái trên bàn phím Ayxta được hình thành từ 575 lỗ siêu nhỏ qua quá trình khắc tỉ mỉ bằng tia laser và được phủ bởi nhựa thông, sau đó chiếu sáng ngầm từ phía sau. Ánh sáng này được chiếu xuyên qua cả bề mặt thép, tạo ra hiệu ứng vô cùng độc đáo mà hiếm có sản phẩm nào khác có thể làm được. Đây là những mẫu bàn phím không có phiên bản thay thế và tiếng nhấn phím vẫn còn êm ái như ban đầu kể cả sau 20 năm.

Việc có nên mua điện thoại Vertu Ayxta hay không thì vẫn còn phụ thuộc vào chính bạn nhưng những gì mà chiếc điện thoại này làm được luôn khiến người dùng vô cùng thích thú.

Ngoài những đặc điểm đặc trưng kể trên khi mua điện thoại Vertu Ayxta bạn cần thêm thông tin về điện thoại Vertu nói chung đó là việc chúng được bao phủ bên ngoài bởi lớp vàng 18K cùng với đó là khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt đến từ môi trường bên ngoài giúp chúng luôn bền đẹp như lúc ban đầu.

 

Thông số bên trong

 

Đương nhiên rồi khi quyết định mua điện thoại Vertu Ayxta thì cái quan tâm tiếp theo sau vẻ ngoài đầy thu hút kia chính là chúng có điểm gì nổi bật. Một khi đã lựa chọn Vertu nói chúng, mua điện thoại Vertu Ayxta nói riêng là bạn đã bước vào thế giới đẳng cấp, xa hoa bậc nhất thế giới điện thoại hiện nay trên thị trường.

Tiếp đến về mặt thông tin khách hàng luôn được đảm bảo cho bạn, tránh giống như tình trạng hiện nay khi đa phần những chiếc điện thoại thông minh đều khiến người dùng cảm thấy không hài lòng khi thông tin của họ dễ dàng bị đánh cắp trong khi họ bỏ ra một số tiền kha khá lớn để sở hữu chiếc điện thoại này.

Việc quyết định mua điện thoại Vertu Ayxta còn là vì chúng có cơ chế pin tốt, sóng khỏe, âm thanh cực tốt phục vụ cho việc đàm thoại đến từ người dùng vì vậy sẽ chẳng có gì mà phải phàn nàn hay e dè khi lựa chọn mua điện thoại Vertu Ayxta đầy quyền lực này.

>>> Xem ngay: Lựa chọn vertu cảm ứng đẳng cấp doanh nhân

Leave A Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *